Malakas kumain!

Hi po mga mommy kabuwanan ko n po pero mas lumakas po ako kumain.. normal po ba yon or oky lng po b un!?

1 Reply

medyo iwas iwas po sa pagkain ng madami mumsh. mabilis lumaki si baby pag kabuwanan na. tulad ko medyo lumaki si baby ksi nagdaan ang new yr na super daming handa kaya ayun 🥲😅 hinay hinay lng mumsh hehe. malapit na rin naman makaraos, dun tyo bawi ng kain. 🤗

2y ago

Thanks mommy ..kaso Hindi ko po mapigilan lalo n po pag bet ko yong po napapadami talaga ung rice ko😢pero umiinom nmn po ako low fat milk 😅