Suggestion

hi po mga mommy ito po ung baby ko❣️🥰 2months old na po sya, any suggestion namn po kong ano ung magandang vitamin para sa kanyan salamat po❣️

Suggestion
6 Replies

better to ask to your pedia. iba iba po kasi ang cases ng baby, if pure bf and wala naman result ang nbs walang vitamins na rerekomenda. pero tulad sa baby ko na may g6pd kahit pure bf niresetahan ng rejuvon at cellife 💙

ask your pedia po, as for my baby po ceelin and nutrilin po yung vits nia ngayon yun po ang nireseta ni doc 2months din baby ko.

baby ko sabi ng pedia 6 months siya muna bago mag take nq vit....

pag sa pedia po kau di pa po kau papayagan painomin ng vit. c baby...

2y ago

Yep. 1week old si baby nagreseta na ng vitamins. Tiki-tiki at ascorbic acid ceelin ung sakin

For my baby, nutrilin and ceelin as per his pedia

Ceelin and Propan oral drops sa LO ko po