35weeks preggy

hello po mga mommy im 35weeks preggy ang 4days napo ko nilalagnat ang sakit at kirot din po ng mga likod at balakang ko ,anu po kaya pede kong gawin hirap na hirap napo ko naawa na ako sa baby ko na nasa womb ko 😭#advicepls

4 Replies

nako may lagnat kapo !? nag thermometer kapo ba !? alam kopo kase bawal sateng mga buntis ang magkalagnat eh kase may effects sa baby naten yan kontakin mona po ang ob mo para matanong mopo ang tamang needs mong medicine mommy ..

Pa check up kana baka may uti kana, saka magpunas ka ng bimpo wag maligamgam yung tubig or mainit kailangan yung galing lang sa gripo. Bawal lagnatin ang buntis momsh. Get well soon.

opo nag thermometer po ako ,37.3 at ang skit ng likod at balakang ko 😭😭

up

Related Articles