Mga mii may itatanong lang ?

Hello po mga mommy 🥲 Im 34weeks preggy normal lang po ba tong nararamdaman ko sumasakit ang tiyan at puson paikot sa balakang mero mild lng un saket nya kapag nkahiga ako feel ko mabigat tas ramdam ko yung paninigas nya tapos kapag iibahin ko ang posisyon ko tatagilid medyo msakit na mabigat tska parang msakit na ewan ung balakang ko . mabigat po tlaga ang ramdam ko lalo ka kapag babangon ako lalakad hirap ako msasakit ang binti tapos yung pagsipa ni baby grabe tlaga halos ramdam ko sa pempem ko at buto hindi pa kase ako nkakapag pa check up sa ob center lang po ako nextweek pa po ako magpapa record sa ospital na pag aanakan ko parang may papatak kasi mabigat sa puson na parang bumaba na sya ilang gabi at araw na po na gnito 3days na sana may mkasagot kung sino katulad kung ganito ang nararamdaman 🥺🥺🥺

1 Reply

mas better po siguro kung sa health care provider nyo po mabanggit mga nararamdaman nyo kung 3 days na po.para po masure na safe talaga kayo mi.