Dandruff in baby

Hello po mga Mommy May ganito po kase si baby 1 month old pa lng po sya first time Mom po ako ndi ko po alam kung paano matagal Sana po ay matulungan nyo po ako Salamat po,😇 #1stimemom #firstbaby #advicepls

Dandruff in baby
2 Replies

Yung cradle cap ni lo before, ang advice ni pedia ibabad sa cetaphil gentle cleanser ng ilang minutes bago paliguan. Then after maligo dahan dahan namin tinatanggal pag malambot na.

wag kukutkutin. baby oil lang. dahan dahan na punasan gamit cotton balls.

Related Articles