9th month of pregnancy First Time Mommy 😊

Hello po mga mommy. FTM po ako and kabuwanan ko na po sabi ng doctor EDD ko po is march 11 and during chheck up ko po last week 1cm pa lang po ako. Ndi pp nadagdagan ung cm ko 1cm lng sya ng 2 weeks.. now 38 weeks and 6 days na po ako.. and natatakot na ako kc baka ma c section ako. Ang problem ko naman po is nasakit ng nasakit yung tyan ko.. pag nakahiga then iikot sa either left or right side super sakit ng tyan ko. Then everytime na nagccr po ako hirap na hirap ako.l may times na sa sobrang hirap ako magcr is naiiyak ako. Normal pp ba yun. Thank you. #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ako po umabot 40 weeks wala akong nararamdaman 😓 tho hindi naman ako na-CS. pero if may mga masakit po kayo nararamdaman, better consult na po sa doctor. baka po kasi in labor na po kayo.