blood transfusion

hello po mga mommy at daddy,may reaction po ba sa skin kapag po nasalinan ng dugo?thanks so much ,will appreciate po your answer ?

3 Replies

Depende po.. if magrereact ung blood.. mafefeel mu po un ,at sasabhan ka ng nurses or dr. If may nrrdaman ka na pangangati or nahhirapan ka huminga sbhn mo s knla agac

5y ago

thank you mommy 😊 kaso po the problem is nangati ako nun nakauwi na ako sa amin during transfusion wla po ako naramdamn na kakaiba . ampanget na po talaga ng braso at legs ko ,di ko matiis na di makamot dahil sobrang katiiiii😭