malikot si baby at masakit na puson

hello po mga mommy! ask lang normal po ba yung pagsakit ng puson? 12 weeks preggy po ako now! saka si baby po ba yung nararamdaman kong parang pumipitik ang lakas pa nga eh nakikita ko yung sa may puson ko left side nung isang araw na pumipintig at minsan nakabukol sa bandang may puson ko minsan nsa left side yung umbok tapos minsan din sa right side ,pakiramdam ko talaga si baby yun eh.. is it normal po ba? sign ba yun na healthy si baby sa loob ng tummy ko?

30 Replies

Too early for 12 weeks n maramdaman ang movement ni baby.. Usually 16 weeks pataas po makikita ang first movement nila, tpos hndi p yun ganun kadalas.

5y ago

siguro nga po, ibaba naman po kase yung mga nagbubuntis

Parang ang aga po sa 12 weeks. Nung 12 ako parang wala lang. parang di buntis. Hehe. Mga 4 1/2 ko na nafeel yung pintig

Same here nung 12 weeks si baby ko lakas na ng pitik lalo ngayong 14 weeks sya mas kita at mas ramdam ko lalo☺

Consult your ob po sa pagsakit ng puson. Di normal at di mo pa po mararamdaman si baby in 12 weeks. Toooo early.

Ha pano po yun? Ang alam ko dugo palang yan si baby mo mga 3month up sya bago maramdaman na nagalaw hehe😂

4y ago

pero sobrang liit pa nyan para maramdaman movements hahhaha

tpos nung nagpa ultra ako maliit paxa pero ang likot nyana naniningas minsan yung puson ko nun 12wks din xa nun

4y ago

Heartbet plang po yan nagalaw ang baby pag 5months nah

Parang early pa siya para ma feel sa 12weeks sis. Ewan ko lang sa ibang mommy.

Its normal po... kapag po sumasakit ang puson need bed rest. Alagaan si baby...

Yes po mararamdaman mo na po si baby. may movement na po talaga sa stage na yan.

5y ago

yup feeling ko tlaga sya! maybe one of his hiccups yun saka umuumbok sya eh 😁

Mga momsh,bakit po kaya nagpapatigas tyan ko 4months palang po.

4y ago

hope maging OK na po pakiramdam mo. pray and monitor mo ung mga nararamdaman mo, pra masabi mo po yan sa ob mo.