malikot si baby at masakit na puson

hello po mga mommy! ask lang normal po ba yung pagsakit ng puson? 12 weeks preggy po ako now! saka si baby po ba yung nararamdaman kong parang pumipitik ang lakas pa nga eh nakikita ko yung sa may puson ko left side nung isang araw na pumipintig at minsan nakabukol sa bandang may puson ko minsan nsa left side yung umbok tapos minsan din sa right side ,pakiramdam ko talaga si baby yun eh.. is it normal po ba? sign ba yun na healthy si baby sa loob ng tummy ko?

30 Replies

same sis may nafefeel din akong ganyan 13 weeks preggy 😊

Hindi ba too early to feel movements at 12 weeks?

5y ago

too small padin sis pero naiintindihan ko pakiramdam mo yan iba iba naman tayo😊

Momsh,bat kaya sumasakit sa may bandang puson ko?

Kinakabahan kasi ako. Puro pampakapit pinapainom saakin.

4y ago

ung pinsan ko nahirapan manganak tingin nya nasobrahan daw sha s pampakapit.

yes na try ko yan sa first baby ko 😇

same ganyan din po sakin .

Ang galing ramdam agad si baby

ganyan din po sakin ☺

same po tayo☺️

Yes po normal lang