worried mom#firsttimemom

Hello po mga mommy ask kolng po kung sino po dito ang nanganak ng normal pero breach si baby ksi po 3 beses na akong nag pa ultrasound breach prin po sya.na iistress po ako ng sobra nung sbihin skin nung nag pa ultrasound ako na ma ccs dw ako gusto ko po ksi tlga ma normal ko si baby excited na nga po kmi nung asawa ko. ksi kabuwanan ko is nov8 pero bka dw po October 30 manganak na ako.gina gawa ko nmn lahat nag diet ako nag gagawa rin ako sa house nag lalakad lakad din ako healty nmn dw yung baby yon lng dw po ang problema.ano po kyang dpat kong gwin.

1 Reply

may mga natural method po na napapanuod sa youtube. try mo pong gawin. lahat po yun ginawa ko kaya naipanganak ko si baby ng normal