Tatanong kolanh po

Hello Po mga mommy, ask kolang Po ilang buwan poba Bago maramdaman ang unang pag galaw ni baby sa loob ng Tammy first time mommy Po Kase Ako, salamat sa sasagot ng asking katanungan💗

5 Replies

Between 16 and 24 weeks. Sa first baby ko 16 weeks, sa second ngayon 17 weeks. Kapag 24 weeks ka na and hindi mo pa nararamdaman si baby, consult your OB.

18 weeks ko na feel si baby mii, pag bandang 22 weeks ka na dun mo na talaga mararamdaman hehe.

18-20weeks mommy pero mahina pa labg ma ffeel mo kase maliit pa din si baby nun.

18weeks ramdam ko na baby ko, pakulit ng pakulit araw araw😍

Bago mag 5months saken ramdam ko na sya 😊