ligth spotting

Hello po mga mommy, ask ko po sana if meron same case skin dto na ng ka UTI and my patak patak na spotting? ilang days po ba bago mawala.yun pag spot? medyo sumakit lang po balakang ko the other night..ng start po ako khpon ng lunch ng spot pero nkapag visit npo ako sa OB at ngbigay ng pampkapit at antibiotics..nasabi din po sa ultrasound ko na 6 weeks 1 day plng c baby at may pulse na daw po yun heart nia pero hindi pa msukat ng ultrsound.. my same case po ako dto.ngwowory lang po kasi talaga ako. salamat po sa mga sasagot and Godbless 🙏🙏❤️

ligth spotting
1 Reply

Ganyan din po sakin. Wala kong ininom na kung ano. Pero nawala din naman. Mga 2 days. May uti din ako.

Related Articles