May Dugo parin

Hello Po mGa mommy . Ask ko Lng Po saNa Kung gaano katagal mawala Yung dugo after manganak normal delivery Po ako. Mag 1month npo kami Ng Baby kosa oct15 . Hndi Naman Po Sobrang dami Yung lumalabas. .thank you Po sa sasagot#advicepls

1 Reply

Hi mommy. Sakin po hanggang 3 weeks lng, may mga case po tlaga na lumalagpas ng 1 month, basta pakonti ng pakonti na lang no need to worry but pag npansin nyo madami pa rin, contact your OB po

4y ago

Hindi nman po madami ..may tym lng po na patak lng .then pag nkapag buhat ako ng mabigat medyo may lalabas nnaman .

Related Articles