first time ,magiging mommy

Hi po mga mommy ask ko lang po ,Normal lng po ba na sa pantog na sumisipa si baby ?minsan kasi naiihi ka pag sumipa minsan masakit talaga ,tapos nagugulat ka,

7 Replies

If naka breech position pa siya normal lang po. Minsan pag naka cephalic na, yung head naman nya tumatama sa pantog. Usually saba yun may bubukol sa bandang taas pero parang may umuuntog naman sa baba. 34 weeks naman ako

Same here mommy. 😊 Breech pa kase si baby kaya yung pantog din ang nasisipa niya saken. ❤️

24 weeks and 2 days po sya today , thank you sa answer mga mommy😍

Breech pa po siguro si baby kaya nasa bandang pantog sipa

Normal mommy baka naka breech position po si baby 😊

yes po same po mamsh.

Normal lang yan sis.