Warm yung ulo ni baby

Hello po mga mommy! Ask ko lang po normal lang po sa 3 months going 4 months na yung baby ko, medyo mainit/warm po yung salat ng noo/ulo ni baby, pero hndi nman po sya nilalagnat, nasa naglalaro po sa 36.4 yung tempt nya, pwedi po ba pa advice po, kung normal and kung ano.po pwedi gawin, salamat po ng marami #firstbaby

1 Reply

gnyan din si lo ko noon mommy .. aakalain mo tlagang me lagnat sa init ng ulo nila. pero kasi since yan ang pnaka malaking part sa katawan nila ngayon nanjan ang init.

Related Articles