Dumi ni baby

Hello po mga mommy❤️ ask ko lang po meron po ba dito na nakaexperience sa baby ninyo na dumudumi ng kulay yellow na may parang kasamang sesame seeds? 4 days po kasi na ganun ang poop nya natatakot ako na baka iba na ang dahilan kaya ganun ang poop nya. 2 months and 5 days na po sya. Sana may sumagit thank you po in advance.

5 Replies

Di siya natutunawan. Baka need nya mag Lactose free na gatas. Consult nyo na lang dn sa Pedia

yes ganyan baby ko dati .. okay naman siya . wag lang super basa at my bula bula

2y ago

bakit po bad po ba pag nay bula bula?

If BF si baby normal po yung yellowish watery na parang may seeds ang poops

2y ago

opo bf po kami. thank you po

alam ko pag bf si baby normal po yan.

Normal lang yan, mumsh ❤️

Related Articles