Worried

Hello po mga mommy, Ask ko lang po kung totoo po yung kapag nadulas or natapilok ang buntis paglabas ni baby magiging bungi? Hayy nagwoworried po ako kasi nadulas po ako sa kama pero nabalance ko naman po yung katawan ko pero nauna parin yung kanan paa ko kaya medyo masakit din po pati sa balakang. Sana po may makasagot, Salamat po ?

24 Replies

Not true

Nadulas din ako nun sa hagdan.. nakita sa cAS na d sya bingot.. nsa lahi po dw ang bingot

Not true po yan momsh.. sa genes nkukuha ung mga bingot.. nsa bag of water u po c baby, protection nya po un from outside..

Ako ilang beses nadulas sa kusina namin. Pero okay naman baby ko. Ingat na lang next time momsh every momth din naman may follow up check up kayo makikita ni ob yan

Related Articles