Magkano po ang vaccine sa private?

Hello po mga mommy ask ko lang po how much ang Penta, pcv at opv vaccine sa private clinic? para may idea lang po kmi. nakapag rota vaccine na kmi sa private 3k nung 6th wk nya since d daw available sa center ang rota. 10wks na po kc c lo ko, cmula 6wks c lo ilang beses na kming pinabalik balik sa center laging reschedule. eh baka ka kakatipid at kagustuhan ng libreng vaccine eh macompromise naman health ng baby ko. dapat kc 2nd dose na nya ngaung ika 10th wk nya. nakakadisappoint n sa center kc.

1 Reply

Hi! Kadalasan yung 6in1 po meron sa private konti lang naman po difference 4500 po dito sa pampanga. 7700 po prevenar at rotarix.