RASHES PO BA ITO OR WHAT?

Hello po mga mommy, ask ko lang po ano po kaya itong nasa pwetan ng baby ko? Hindi lang po jan meron din po sya sa likod at dibdib pati sa braso nya po 😓 sino po naka exp neto sa Lo nila? Nag aalala po ako. 😥 di ko pa po kase mapatignan sa pedia dahil wala po akong pera dito. 😥 may home remedy po ba dito? Pa comment nalang po mga momsh. Salamat po 😥 btw ftm po ako. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

RASHES PO BA ITO OR WHAT?
2 Replies

wla po home remedy .need oo tlga ni baby pa check ng pedia.if may center po pde po sa center.wla po bayad dun

3y ago

napacheck up kona sya sa center, palitan ko daw sabon nya ng cethapil. lactacyd kase gamit ko.