Maternity Benefit

Hi po mga mommy ask ko lang po ano po ba ibig sabihin neto? nag text po yung sss sakin. salamat po sa sasagot

Maternity Benefit
3 Replies

kung pupunta ka sa SSS meron na silang bagong protocol na kung ano ung huling number mo sa sss dun ka pupunta kung anong araw un..kunwari last digit number mo e 6 ibig sabihin tuwing wednesday lang un..ganun lang po...kung 1 naman edi monday..naka base na po sila sa huling mumber ng SSS.. :)

3y ago

opo by last digit nga po sya naka punta na po ako. may mali kasi pala sa requirements na binigay ko salamat sa response po😊

UP

Up