Sore nipples

Hi po mga mommy. Ask ko lang po 33 weeks and 3 days ako ngayon at sobrang sakit nang nipple ko bakit kaya? Normal pa ba yan?

1 Reply

Yes po, hot compress nyo lang po at massage konti. Nagreready lang yan katawan mo para makapag produce ka ng milk paglabas ni baby po :)

4y ago

Nag start po kasi nung gumamit ako nang nipple cream na MQT kasi pwede na daw gamitin yun. Luminis naman yung nipples ko kaso ayun lang medyo sore ngayon siguro dahil nag oopen ang pores yun kasi sabi nang sales lady