Cs delivery /twins

Hello po mga mommy ..ask ko Lang baka meron po naka experience or may alam .magkano po kaya aabutin ng bill kpag CS po sa public hospital.tapos po twins po ..sa asawa po na Phil health gagamitin magkano po kaya possibLe na matitira sa mababayaran.. .if ever din po na may malalapitan pra makabawas ng bill saan po kaya pwede .saLamat po ☺️sa ngayon po kc hndi na daw pwede ilapit sa malasakit 😒 around sta maria po or elsewhere pra may idea po ako

1 Reply

Indigent po ba sila? Try nyo po sa DSWD lumapit kung pwede kayo kumuha or humingi ng sponsored na Philhealth kasi sa pagkaka alam ko, no balance billing po pag ganun.