Ubo sa buntis

Hello po mga mommy’s ano pong pwedeng igamot sa ubo pero hindi iinom ng gamot, pwede po ba ang lemon juice? 13 weeks preg

7 Replies

uminom lang ako non ng mainit na tubig. as in mainit parang nagkakape pero tubig lng tlga. then fruits . ilang days lng gumaling agad.

Lemon ginger tea at steam lang po ginawa ko nung nagkatrangkaso ako. Inom lang ng inom ng tubig palagi. Get well soon!

ako, steam inhalation (ung ulo lang ang nakacover, hindi buong katawan), 2-3x a day. drink warm water with honey.

9mo ago

Yes to this! 😊 Ganto lang rin ginawa ko tsaka fresh lemon ginger tea. Get well soon!

Pwde rin po luya na may origano pag haloin mo mga Ilan days wla n yan

i tried kalamansi Juice and Lemon water without drinking any medicine

yes,mi pwd yan ska more warm water...yan advice ni OB sa akin..

more on water po..pde po lemon juice..