BEST MILK FOR NEWBORN?

Hello po mga mommy, any advice po kung ano po ang best milk na pwede ipa inom sa newborn? Kabuwan na po this march nagiisip lang po kung anong maganda incase na walang ma latch si baby Salamat po sa sasagot.

BEST MILK FOR NEWBORN?GIF
3 Replies

lahat ng mommy my breast milk supply and demand po yan, pag pina pa latch mu xa mag poproduce k ng breast milk, wag mu isipin na wla xang nakukuha my nadedede yan basta pa latch k lng at ang good thing pa is libre na masustansya pa wlang makakapalit sa breast milk.

naku sis. talagang mawawalan ka ng milk supply nyan kung ganyan po kayo magisip... inuunahan mo na agad yung mangyayari.. angbdapat iniisip mo ngayon "marami akong breastmilk for my baby" kasi negative na agad nasa isip mo at yun madedetwct ng katawan mo.

if wala mag rerecommend naman ang pedia sa hospital.