May onting dugo

Hi po mga mommy may aask lang po ako, About my vaginal discharge po 26 weeks preggy sa 2nd baby pero now lang po nangyari yung discharge ko po kasi may halo pong konting dugo, konting konting dugo lang po bakit po kaya? may pwede po ba makatulong?

2 Replies

mommy hello kamusta na? ang alam ko ksi once na nabuntis na Ang Isang babae hndi napo normal na ito ay duguin ibig sabihin hndi po ok si baby sa loob Ng tummy po kaya punta npo kayo Ng er.

inform OB during prenatal visit.

Related Articles