Mommmmmmshi

hello po mga mommy , 3months na po akong buntis , pero hindi ako nakaramdam ng kahit anong sintomas , hindi din po ako nag spotting 😔 minsan nagdadalawang isip ako kong buntis ako , nag Pt naman ako nagpositive , hindi pa po kasi ako nakapagpacheck up kasi lockdown pa dito samen . ano po kailangan kong gawen ? thankyou po#1stimemom #advicepls

1 Reply

Mas mabuti paconsult ka sa OB, para mabigyan ka vitamins para sa baby. Importante un especially ung folic acid.

4y ago

Hindi po ba normal yong hindi duguin ?? 😔