Nagkakamali ba ang ultrasound??

Hi po mga mommy,, 36 weeks na po ako sa apps na to pati narin sa clinic na pinag uultrasound ko po ,, . Pero bakit po ganun ung bps ko sa hospital na pag aanakan ko po dapat ,, 33 weeks palang po ako dun ... #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Hi mamshie pinakita u po ba ung ultrasound result mo sa hospital kung saan ka manganganak kasi LMP or 1st ultrasound po ang susundin dapat para makuha ung tamang age ng tummy natin.🙂 kasi kung LMP and unang utz mo po tugma mas accurate po yan mamshie🙂

3y ago

Ur always welcome mamshie☺️❤️ i hope naka help