Hindi makahinga/hirap huminga..

Hello po mga mommy 34 weeks here kung utz Ang susundin..at 37weeks nmn na kung LMP.. Ask ko lang sana nahirapan din po ba kayo huminga katulad ko or naghahabol po ng hininga.. hira na hirap na po ako kahit tatayo o iihe lang po hinahabol ko ung hininga ko po..d na dn ako mkatulog hirap po ako maligo ilang beses na Akala ko hihimatayin po ako.. ganito din po ba naramdaman nio po?#advicepls #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

hindi po mhie

2y ago

na eclampsia po pla ako kasalukuyan akong na confine ngaun s hospital 😭😭😭