PAGHILAB NG TIYAN

hello po mga mommy, 32weeks and 5days palang po ako ngayon pero araw araw na po ako nakakaranas ng paghilab/paninigas ng tiyan normal lang po ba? nawawala din po siya pag 5-10minutes na pero araw araw po naninigas at minsan sa isang araw dalawang beses po ang pananinigas. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

PAGHILAB NG TIYAN
1 Reply

Yes momsh. Madalas kana makakaranas ng ganyan. Braxton hicks tawag dyan. False contractions. Nag pprepare lang ang uterus mo para manganak. Nothing to worry mag relax ka lang uminom ng water mabilis lang mawala yan. Yun lang sobrang sakit di ka makakahinga pag tumigas na.

2y ago

thabkyou sa pagsagot mommy, nagwoworry lang kasi kami ni hubby sobrang layo po kasi ng hospital dito saamin kaya hindi po agad makapunta sa doctor. 🤗