Spotting first trimester

Hi po mga mommy 2nd baby ko po ask ko lang if spotting ba talaga sia kse last mens ko feb 22 and ngDO kmi ng asawa ko ng 12 night the next day may slight blood until today pero lumalabas lang sia pgnglalakad or binubuhat ko ung anak ko. Ngask ndin ako sa OB since holiday sa tuesday pa kmi meet binigyan nia lang ako ng "heragest" pampakapit tas sa sunday pa first ultrasound ko. Sana may makahelp po #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Spotting first trimester
1 Reply

Take nio lang po ung heragest at bed rest po. Wag po muna magkikilos. As in higa lang po. Tayo lang if kakain or CR. Hinde po kasi normal me bleeding. Ingat po mommy.