Early Labor

Hi po mga mommy. 1st time ko po magtatanong dito sa app. Gusto ko lang po malaman kung nakakaranas din ba ng early labor ang na cs na 1st baby? 38 weeks preggy po ako. Nakakaranas po ako ng contraction. Normal po ba yun kahit cs ako sa 1st baby ko. 3 years po pagitan nila. Thank you po sa makakapansin ??

2 Replies

Cs po ako sa 1st baby ko. Ibig sabihin po ba nun. May possibility na mag normal po ako. Sa lying in lang po ako ng papacheck up

5y ago

Thank you po mommy. Medyo naiintindihan ko na po., 😊😊