Pregnancy

Hi po mga mommy. 1 week na po after kong manganak. Kaso wala pong milk na lumalabas sakin. Nag papalatch naman po ako every 2 hours, I take Natalac capsule, Umiinom naman po ako ng nilagang malunggay, at kumakain ako lagi ng may sabaw. Kaso wala talagang nalabas sa nipple ko kahit basa lang. Ano po kaya daoat gawin? Worry lang po ako kasi formula ang gamit ng baby ko. Na ffustrate na po ako. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hello po. Your doing great, ituloy niyo lang po. Advice ng OB ko, Offer breast first bago bottle.