Best milk

Hi po mga mommshh hingi lng po sna ako sa inyo ng advice at suggestion kung ano pwede kong ipalit na milk sa baby ko..1yr and 4 months n po baby ko ang milk nia enfagrow..gusto ko po sana palitan na kc nashort n po ako sa budget..single mom po ako kya need na maging praktikal.. Sa magrereply po..salamat..Godbless

1 Reply

Kung practical lang po pala ang pag-uusapan,sana mo nagBF kayo kay LO. Para until now wala kayo proproblemahin.. Makakapag-ipon pa kayo ng stash sana.

4y ago

Bakit po siya nagstop? Sayang naman, sana po nag-ipon ka ng stash mo... Para di muna iisipin nag gastos sa gatas. Lalo po na single mom kayo.