Pag-iyak ng buntis nakakasama ba??

Hello po mga mommies, Share ko lang po nangyari sakin ngaun lang... Nag karoon kasi kami ng conflict ng sister ko... hindi ko na isasalaysay kung ano po yun... ang nangyari sakin po dahil sa pinipigilan kung hindi umiyak medyo sumakit ang tyan ko at naiyak na lang bigla ako at di na ko makahinga kaka 6months ko lang po.. Masama po ba sa buntis ang pag iyak nang sobra??? Salamat po #1stimemom #pregnancy #worriedmommyhere

1 Reply

yes po emotional stress nastress din po si baby hinga po ng malalim and ibuga. inhale exhale pag nakakaramdam ng matitinding emotions. kasi pk madalas na effect ng stress eh magdudugo ka or worst malaglag si baby. be careful po and iwasan po natin mastress

3y ago

salamat po