baby bump

hello po mga mommies!normal lang po ba na wala pong baby bump kpag 3 mons.na ang tummy?ako po kc sa halip na chan ko po ung lumalaki eh puson ko po ung lumalaki sken.nagtataka din po kc ako eh.thankyou in advance po..#pregnancy

30 Replies

ganyan din ako 3 mos maliit lang tummy ko sabi kasi 16-20 weeks pa daw magkakababy bump so 1-3 months puson ang unang lumalaki bago magkababy bump. napansin kolang den sa tyan ko mag 5 months nako sa june at halata na bump ko.

Hi share ko lang may mga tao po talaga na maliit lang mag buntis hehe ako po 7 months na nung naging halata na buntis ako pero ung mga tao sa paligid ko na hindi nila alam na buntis ako kabuwanan na nila nahalata hahahaha

Normal lang 3mos na ako liit parin ng tyan ko. Lumalaki lg siya pag busog or pag constipated. 😂 Hahaha. Chineck ng OB tyan ko at naramdaman nya si baby sa puson

Hi! Share ko lang po nung sa 1st baby ko until 6months di padin ganon halata tummy ko. Lumaki po tlaga sya 7months na. Pero payat po ako nung dalaga :)

normal lang sis ❤️ ako nga going 7mos. pero hndi pdn halata hehe parang busog lang hehehe pero oks naman si baby kaya no need to worry hehe

3 mos na ako today malaki ang puson ko since don naman tlga si baby.. ung tyan ko malaki lang kapag di ako nkaka poops 😁

Nasa puson kasi ung matres natin. So andon si baby. Kaya yun ang lumalaki. Pero usually 5-6 months pa talaga ang baby bump.

iba iba naman po kasi talaga ang buntis,ako po nong 3 months parang bilbil lang pag dating ng 5 months biglang laki sya.

opo. ako ung baby bump ko 6 months na lumitaw. kaya ngayon 9 months na ko liit pa din ng tiyan ko haha 😅

normal po na mas malaki ang puson andun po kasi tlga si baby pag po mga 5 months tataas na din po sya