12 weeks today 🥰

Hello po mga mommies! Nakakainip mag-antay hihi pero isang linggo na lang makapagpacheckup nko uli para mkta at marinig uli heartbeat ni baby sa ultrasound 😊 after a month makabalik nko uli sa checkup at makaraos nko sa unang tatlong buwan ng pagbubuntis, praying na okay pa rin si baby sa loob ko ksi tlgang d biro mag antay ng isang buwan 😅 nakakaexcite at the same time nakakakaba huhu pero tiwala lang kay Lord. Godbless to us! 🙏😇❤️ #TeamNovember

12 weeks today 🥰
8 Replies

Same ir po 12 weeks 😊 nxt check up pwd na malaman gender ni baby, 🙏😇 prayer for us.. Napintig sa part ng tummy c baby kaya un? Nakakapraning po kc.. Hehe.. Tapos masakit dn balakang ko, normal kaya to?

5mo ago

13 weeks na po ako today. Tomorrow po checkup ko kay ob. Hoping and Praying okay po si baby at heartbeat nya kse 1 month rin po ako wala checkup nga. 😊 Godbless to us miii.

same po kaka12 weeks today. totoo, nakakainip at nakakakaba mag antay ng next checkup. makakalagpas na ng 1st trimester 🫶🏻🫶🏻

13weeks today..same feeling mi🥰❤️

12 weeks din kami today ❤️🥰

ano po yung mga nararamdaman niyo po?

5mo ago

Sa ngayon, d na po ako nakakaranas ng vomiting puro nausea na lang. Yung boobs ko po ganon pa rin size hindi na rin masyado nasakit pero sa utong na ako nakakaramdam ng sakit. D rin po ako nakakatatag umupo ng matagal ksi sumasakit un parang tailbone sa bandang pwetan. Hindi na rin po ako nawalan ng pimples hehe. Lagi pa rin akong bloating. Sa 1st month lng po ako nakaramdam ng pagsakit tlga ng balakang, puson, masakit na boobs kse unti unti lumalaki po.

12 weeks din kmi today

same mii..