BABY FORMULA MILK

Hello po mga mommies. I have a two month old son na nagte-take ng HIPP ORGANIC since birth. Nabasa ko po dito na maraming babies ang tumaba dahil nagswitch sila sa BONNA. So I am thinking na i-try po sa baby ko. Ask ko lang po if: 1. Nagka-poop issue ang mga baby nyo sa BONNA. 2. Hindi po ba madalas magkahangin/kabagan ang tyan. 3. Tumaba po ba talaga ang mga baby nyo. Thanks in Advance po sa mga sasagot. Malaking tulong po para sa aking 1st time nanay. #baby #formulaMilk #parenting

1 Reply

i'm using HIPP Organic CS tumaba naman si baby. Try niyo po iask pedia niyo ano pwedeng alternative na gatas para kay lo.