Pregnancy

Hello po mga mommies yung panganay ko po 2 years old na kaso dumedede pa sa akin buntis na po ako 7 months pero wala na akong gatas magkakagatas pa kaya ako pag labas ng baby ko sana po may sumagot

1 Reply

Hi po mommy, yes po lalo na at nagpabreastfeed po kayo sa panganay niyo.😊

2y ago

thank you po sa sumagot kasi nangangamba ako baka po hindi na po ako magkagatas paglabas ng baby ko mahirap po kasi mag formula milk magastos

Related Articles