over due?

Hello po mga mommies.. Worried lang po kasi ako edd ko po is nov.17, 2 times na po akong in'ie pero sarado pa din po ? pang third ko po sa 11 tatakot po ako baka maover due baby ko ? 38 weeks and 5 days preggy po ako going 9 mos. Wala pa pong binibigay na reseta si ob para pampaopen cervix. Normal lang po ba yun?? Nag aalala po talaga kasi ako. Fisrt time mom po ako kaya medyo praning. Thank you po sa makakapansin ?

1 Reply

Baka hindi pa ready lumabas si baby. Until 42 weeks naman po yan, wag po kayo magbase sa EDD hehe.

Related Articles