7weeks Pregnant ihi ng ihi 🤷‍♀️

Hi po mga mommies , any tips po para d po pumanghi sa kakaihi ? 🤦‍♀️😁 pwede ba mag panty liner ? pag sa work po kasi ako d naman po ako makakapag wash after ihi. Salamat po sa sasagot

2 Replies

kahit wipe nyo lng po ng tissue if walang available na water , make sure na tuyo po ang private part after umihi para maiwasan ang pag panghi , don't use panty liner po kasi sabi ng ob mas nakakapag promote po sya ng uti .

It's Normal