ihi problem

Hi mga mommies okay lang ba ung ihi ng ihi 3mos pregnant palang po ako .. ? salamat po sa sasagot

19 Replies

Yes mamshie ako yan isang sign ko before na preggy na ako ihi ako ng ihi. Kaya pag ganyan more water intake para di kau ma dehydrate ni baby🙂

At first trimester and third normal lg po ihi ng ihi kasi n cocompress po ung bladder natin nung baby.. ok lg nman po siguro urinalysis ninyo?

normal po pero dapat inom kapa rin ng maraming tubig.. kc mas kailangan un pra sa maayus na development ni baby.. atleast 10 glasses per day..

normal lang po mommy. may preggy kahit kabwanan na may ihi problem pa rin po. basta normal naman po pag ihi nyo at walang masakit po

Yes mamsh ok lang yun. Mas maganda nga yun mamsh kasi nailalabas mo yung toxin sa katawan. Inom lang madami water mamsh

3y ago

ganyn sinabi sa akin akala ko delikado na un kc pangatlong anak ko n ito now ko lng naransan.

pareho tayo panay ihi grave, panay hugas ng tubig at safe guard sa pp.

normal po yan at mas dadalas pa sya habang palaki ng palaki si baby

Normal po sa buntis ang ihi nang ihi kaya more water din po😊

Normal lang yan momsh. Mapapadalas na ang pag ihi mo lagi

Opo normal. Bff ko na nga po arinola namen ee 😂😂