Discharge

Hello po mga mommies may tatanong lang po kung ano po kaya yung lumalabas sakin na parang tubig lagi ko po kasi naaanong basa short ko parang naihi pero hindi naman po ganun karami tsaka hindi naman po ihi or hindi naman galing sa ihian ko kaya worried po ako kung ano po kaya yun parang tubig po talaga hindi sya yung parang white mens kaka 32 weeks ko pa lang po kasi mga mag 2 days na rin po sigurong ganon sa May 11 pa po kasi balik ko sa OB ko salamat sana may maka sagot #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Inform your OB asap regarding this mii.. Kahit sa May11 pa checkup mo wag mo na hintayin pa yun.. Basta may naramdaman kakaiba kelangan ipaalam agad sakanya

2y ago

hindi naman po kaya yung panubigan na tinatawag yun? may nagsasabi po kasi sakin na may ganon hindi alam panubigan na pala nakakakaba po kasi 32 weeks pa lang rin po ako hindi pa full term

Related Articles