ILANG BESES DAPAT MAG POOP SI BABY?

Hi po mga mommies! Tatanong ko lang po kung ilang beses po ang normal na pag poop ni baby sa isang araw? She's currently 1month and 13days ngayon. Tsaka, if hindi naman po makapoop, ilang days po ang pasok na ok lang hindi muna makapag poop si baby? At ilang days po ang considered alarming na? Mix feed po nung una si baby pero ngayon purely breastfeed na kasi ayaw na nya uminom ng milk sa bottle. Thank you po sa makakasagot. ❤️ #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #poopniBaby

1 Reply

Hello. Sabi ng Pedia namin, may ebf na baby 2 weeks walang poop, normal daw. Baby ko 1 week.

1y ago

My baby is almost 2 y/o na, kaya wala na akong worries sa pooping niya. Pero Thank you parin for sharing ❤️