Tulog ni Baby

Hello po mga mommies. Tanung ko lang po kung naranasan nyo na 1 hr lang ang tulog ni baby. 6 weeks lang po ang baby ko and nagbago pattern ng tulog nya na every hour siya nagigising. Minsan kulang pa. Sabi ng pedia niya baka kulang daw nadedede nya. Sinubukan ko magpump 30 to 40 ml per dede naman po ang naipon ko. Inaassume ko na nakukuha nya yung 40 ml per breast. Sapat po ba yun na intake ni baby at 1 hr lang ang tulog niya? Thank you po sa magshare ng experience nila.

1 Reply

Growth spurt

5y ago

Thank you po. Mukhang eto po ang pinagdadaanan namin ngayon.