Ultrasound

Hello po mga mommies, tanong lang po pwd na po ba ako magpa ultrasound kahit 21 weeks palang?? Gusto ko kasi malaman kung baby girl or boy ang anak ko sobrang likot na kasi sa tiyan ko. Tysm sa makakasagot po... Makikita na po kaya niyan ang gender ni baby?? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #1sttime_mommy

1 Reply

Yes mommy nakikita na po gender ni baby Nyan, pero depende pa Rin po sa posisyon nya Minsan may mga baby na ayaw magpakita :)