Bakuna na naging bukol

hello po mga mommies. tanong ko lang po sana kung may ano po ang gagawin kapag yung legs ni baby eh may bukol pa po dahil sa bakuna. pero almost mag 1 month na pong nabakunahan si baby pero may bukol pa din.Ano po gagawin? First time mommy here ✋ Salamat po sa sasagot.

1 Reply

try mo ihot compress

2y ago

Hi mam. kmusta na po yung baby nyo? Nawala po ba yung bukol? Ganyan din po kase nangyari sa baby ko after po nya mabakunahan namaga pero nawala na po yung maga kaso may nakakapa po akong buko. salamat po

Related Articles