Suppository

Hello po mga mommies. Tanong ko lang po kung sino na po sa inyo nakagamit n ng vaginal suppository? Masakit po ba? Kayo po ba mismo nag iinsert o mga asawa niyo po?

Suppository
57 Replies

hndi mamsh, liit liit nyan e. Ako lang nginsert syempre. Pero kung gusto mo my thrill painsert mo s hubby mo hehehehe

Me mahal nga yun e 33 week meron pa rin ako pero hindi na ako nakapag lagay sa sobrng mahal

Palagay mo po sa hubby mo mommy. As advised ng OB ko kelangan medj naka sagad sya sa taas.

Ndi nmn po sia maskit natry ko n po yan ako mismo pumapasok tpos di n ako ttayo.

Nilalagay ko bago matulog , yung pinakailalim na kaya mo, itulak mo pa loob..

ako po mismo nag iinject,hindi naman painful pero mejo disturbing sa simula

anong purpose po nyan?? necessary bs na gumamit nyan mga momsh??

4y ago

suppository po yan. ipapasok nyo po sa pwerta nyo para maalis ung infection

Hindi naman po masakit, para sa vaginal infection po yan.

di naman po..ok lang yan..mas mabuti ikaw na maginsert..

Hindi po yan masakit bed rest po agad tapos nyo insert