Babies movement

Hello Po mga mommies tanong ko lang Po may idea Po ba kayo kung ano Po sign if Yung baby is naka pulupot sa pusod Niya? Yung baby ko Po Kasi sobrang magalaw tapos this week lang Po NASA 34wnd1d na Siya. napansin ko Po Kasi na si baby madalang nalang gumalaw Dito sa itaas diba sumisipa Po Yan Sila Dito sa may ribs talaga natin Banda at sa may sikmura natin.actually Po Yung baby ko Po Kasi naka ayos na at mababa na Po Siya eh ngayon Po kasi pag gumagalaw na Siya NASA bandang pusod ko na. Nag aalala na Po Kasi Ako kahapon lang Po to nag start. Please help me Po.

2 Replies

Monitor nyo movements ni LO dapat at least 10movements meron sya sa isang araw at uminom po kayo ng madaming water, may tendency pumulupot sakanya ang cord kung kulang po kayo sa water, sa next check up nyo ipacheck nyo din amniotic fluid nyo po kung normal. Pwede nyo din ipatanong kung nakabuhol ba yung cord kay baby makikita po yun sa utz

2y ago

Okay thanks Po Sis.. Yes Po namomonitor ko Naman movements Niya Oras Oras gumagalaw Siya at tumitigas siya seconds lang din Ang tagal Ng pagtigas Niya. Tapos binabasa ko Po Yung mga nakalagay Dito Po sa apps Sabi daw Po na by this week 34 maging less forceful na daw Yung movements. Thanks Po Sis for your comment

By ultrasound lang po maccheck if cord coil si baby. Monitor lang po fetal kicks also normal din po na magalaw na sya sa puson kung cephalic and almost full term na po.

2y ago

Oo nga Po Sis eh sa ibaba na Siya gumagalaw tapos nafefeel ko na nga eh Dito na Siya Banda na sa may gilid or sa may singit or di Naman Dito sa may ibaba na Ng puson ko gumagalaw na Yung parang mapapatayo Ako sa galaw Niya ay na parang natutulog Siya tapos after a second gumagalaw Siya bigla.