Neopenotran Vaginal Suppository & Naflora Restore Feminine Wash

Hello po mga mommies! Sino pong nakagamit na po nito. Share naman po ng experience. Yan po kasi yung reseta sakin kasi may amoy ako down there and Naflora naman sa feminine wash. Is it effective po ba? And any tips po? Btw, i'm not pregnant na. I gave birth last Sept. TIA!

1 Reply

Yes po, effective po yung neopenotran. Need lang po ilagay sa chiller para madali lang po ipasok sa vagina mo, then dapat po pag nilagay na, di na po kayo babangon para di sayang. :)

4y ago

Ako din kasi. Ph care talaga gamit ko. Hehe try ko din yan. Iba kasi pinapatry sakin na fem wash. Sana effective din sakin.