asking

Hi po mga mommies sino po taga parañaque dito??

6 Replies

Dun lang po ako nagbuntis at nanganak, sa sunvalley po. Then umalis na rin kami nung 2 months old na si baby.

Wala naman conscious lang po ako na public hospital tapos isa lang yong doctor.😊

Ah okay po maganda naman po kasi talaga pag sa lugar mo mismo manganak

5y ago

Bawal na daw po kasi manganak ngayon sa Lying in lalo na pag 1st baby momshie

Bakit anong meron sa doctor

Me, san ka manganganak sis?

5y ago

Hospital po mismo ng parañaque yong tinatawag nila na (Ospar)sis kayo po?

San ka dito sis?

5y ago

Nirefer ako sa ospital ng parañaque sis diko pa nga alam kung san banda yon hehehe